Tủ Gỗ Xinh xin gửi tới toàn thể quý khách hàng đang có nhu cầu đóng đồ gỗ nội thất lời chúc sức khỏe và lời cảm ơn sâu sắc bởi sự quan tâm của quý khách dành cho chúng tôi!

Tủ Gỗ Xinh là đơn vị thi công đồ gỗ nội thất HCM chuyên nghiệp và uy tín được nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn

Ra đời trong thời điểm nhu cầu thi công đồ gỗ nội thất phát triển mạnh mẽ của nghành nội thất nói riêng và của nền kinh tế nói chung, Tủ Gỗ Xinh hiểu rõ những thuận lợi và sứ mệnh của mình nên càng phải nỗ lực nâng cao tính chuyên nghiệp, phục vụ khách hàng đang có nhu cầu làm nội thất theo yêu cầu với tính thần trách nhiệm cao nhất.

Thiết kế thi công nội thất gỗ là việc nghiên cứu không gian, tố chức và sắp xếp các hạng mục nội thất gỗ theo ý đồ và nhu cầu sử dụng cụ thể, sao cho không gian hài hòa về tổng thể, chi tiết hợp lý, công năng sử dụng cao, với mục đích thỏa mãn nhu cầu sử dụng và thẩm mỹ của khách hàng.

Tủ Gỗ Xinh mỗi năm thiết kế, xây dựng & hoàn thiện hàng trăm ngôi nhà, căn hộ… và hiện đang ngày một phát triển. Chúng tôi đang có đội ngũ nhân viên, thợ mộc và kỹ sư có thể đáp ứng được nhu cầu sản xuất và cung cấp sản phẩm nội thất nhà ở cho thị trường tại Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất thi công nội thất gỗ, chúng tôi đã không ngừng xây dựng hệ thống nhà xưởng tiên tiến với hệ thống máy móc thiết bị hiện đại nhằm đáp ứng nhu cầu sản phẩm ngày càng rộng lớn, đòi hỏi khắt khe về chất lượng và mỹ thuật. Chúng tôi tự tin mang đến cho bạn những không gian nội thất hoàn hảo, bền đẹp, sang trọng và giá thành hợp lý nhất.


Tủ Gỗ Xinh thi công đồ gỗ nội thất bền đẹp tại Hồ Chí Minh

Thi công thiết kế nội thất như tủ áo, tủ bếp, đồ gỗ nội thất tại thành phố Hồ Chí Minh.

Khảo sát hiện trạng và tư vấn thiết kế cho khách hàng khi cần thi công nội thất gỗ theo yêu cầu.

Tủ Gỗ Xinh - Thi công nội thất gỗ uy tín và chuyên nghiệp.

Tủ Gỗ Xinh nhận thi công nội thất theo yêu cầu của khách hàng hoặc thi công nội thất theo thiết kế có sẵn

Nhằm mục đích mang lại cho khách hàng những sản phẩm nội thất gỗ cao cấp, Tủ Gỗ Xinh đã đầu tư máy móc và tuyển chọn các thợ gỗ giỏi để thi công nội thất đồ gỗ bền đẹp nhất cho khách hàng. Tủ Gỗ Xinh làm việc theo quy trình khép kín từ thiết kế nội thất gỗ đến thi công nội thất gỗ trọn gói. Khách hàng có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm nội thất gỗ luôn đẹp về thẩm mỹ, tối ưu về công năng sử dụng.

Mục tiêu và sứ mệnh của Tủ Gỗ Xinh là mong muốn mang lại cho khách hàng đang có nhu cầu thi công nội thất gỗ có sự hoàn hảo và tinh tế trên các mẫu tủ bếp, tủ quần áo và đồ nội thất gỗ. Chúng tôi tự hào khi được chia sẻ niềm hạnh phúc với triệu gia đình Việt đang và sẽ sử dụng các sản phẩm của Tủ Gỗ Xinh.

Tủ Gỗ Xinh giảm thiểu chi phí, mang lại cho khách hàng các công trình đồ gỗ nội thất giá rẻ hơn mà chất lượng vẫn đảm bảo.

Những dịch vụ thi công nội thất gỗ mà Tủ Gỗ Xinh đang làm:
+ Sản xuất nội thất đồ gỗ cao cấp từ gỗ công nghiệp và gỗ tự nhiên.
+ Thi công trang trí nội thất đồ gỗ theo thiết kế.
+ Thi công thiết kế nội thất tủ bếp, giường, tủ, bàn, ghế,…
+ Thiết kế nội thất đồ gỗ theo yêu cầu.

Tủ Gỗ Xinh góp phần làm đẹp cuộc sống của bạn, vì thế các bạn đừng ngần ngại đặt những câu hỏi và và giải pháp nhằm mang lại cho các bạn không gian sống hoàn hảo.

1074 người đã đọc và chia sẻ
Bạn cần trợ giúp ?
Đọc nhiều nhất
Mẫu tủ bếp gỗ có bàn thờ ông Táo
Nhiều khách hàng muốn đóng tủ bếp gỗ có tủ thờ ông Táo để giữ cho nhà bếp lửa luôn luôn ấm, gia đình nhà cửa êm đẹp, gia đạo thuận hòa, sung túc, việc chợ búa thuận lợi.
Cách chọn tủ quần áo, tủ âm tường đẹp tại TpHCM
Tủ quần áo vừa là nơi lưu trữ, vừa là điểm nhấn góp phần tạo nên phong cách nội thất cho toàn bộ không gian phòng ngủ của gia đình hiện đại. Vậy phải chọn tủ quần áo như thế nào cho nội thất gia đình?
Các kiểu dáng, hình dạng của tủ bếp chữ U, L, I, G... như thế nào?
Để phân biệt và thiết kế tủ bếp cho phù hợp với không gian nhà bếp, người ta chia tủ bếp thành các dạng chữ U, tủ bếp chữ L, tủ bếp chữ I, tủ bếp chữ G, hay tủ bếp có thêm bàn đảo...
Khi làm một tủ bếp hoàn chỉnh gồm những gì?
Khi cần làm tủ bếp, bạn phải suy nghĩ và tìm hiểu nhiều hơn về các vật liệu, phụ kiện, thiết bị... cho tủ bếp. Không đơn giản là tủ bếp chỉ đóng bằng gỗ như các bạn nghĩ
Kính màu ốp tường và mặt đá làm tủ bếp gỗ
Kình màu ốp tường và mặt đá ốp bếp là 2 loại vật liệu quan trọng trong thi công đóng tủ bếp gỗ.