Chuyên đóng mẫu tủ trưng bày, kệ trưng bày sản phẩm tại TpHCM với nhiều kiểu dáng, kích thước khác nhau. Cam kết giá rẻ và đảm bảo chất lượng, bảo hành dài lâu.

Bạn cần trợ giúp ?
Tủ trưng bày
Ưu điểm tủ kệ trưng bày ở xưởng nội thất Tphcm
Những món nội thất tiện dụng thì không thể kể thiếu các loại tủ gỗ, vì công dụng trang trí cũng như tính năng của nó mà tủ gỗ đang là một trong những món nội thất được “săn đón” bởi người tiêu dùng rất nhiều. Xưởng nội thất Tp.hcm chúng tôi tự tin đáp ứng được mọi yêu cầu của quý khách hàng.
Đọc nhiều nhất
Mẫu tủ bếp gỗ có bàn thờ ông Táo
Nhiều khách hàng muốn đóng tủ bếp gỗ có tủ thờ ông Táo để giữ cho nhà bếp lửa luôn luôn ấm, gia đình nhà cửa êm đẹp, gia đạo thuận hòa, sung túc, việc chợ búa thuận lợi.
Cách chọn tủ quần áo, tủ âm tường đẹp tại TpHCM
Tủ quần áo vừa là nơi lưu trữ, vừa là điểm nhấn góp phần tạo nên phong cách nội thất cho toàn bộ không gian phòng ngủ của gia đình hiện đại. Vậy phải chọn tủ quần áo như thế nào cho nội thất gia đình?
Các kiểu dáng, hình dạng của tủ bếp chữ U, L, I, G... như thế nào?
Để phân biệt và thiết kế tủ bếp cho phù hợp với không gian nhà bếp, người ta chia tủ bếp thành các dạng chữ U, tủ bếp chữ L, tủ bếp chữ I, tủ bếp chữ G, hay tủ bếp có thêm bàn đảo...
Khi làm một tủ bếp hoàn chỉnh gồm những gì?
Khi cần làm tủ bếp, bạn phải suy nghĩ và tìm hiểu nhiều hơn về các vật liệu, phụ kiện, thiết bị... cho tủ bếp. Không đơn giản là tủ bếp chỉ đóng bằng gỗ như các bạn nghĩ
Kính màu ốp tường và mặt đá làm tủ bếp gỗ
Kình màu ốp tường và mặt đá ốp bếp là 2 loại vật liệu quan trọng trong thi công đóng tủ bếp gỗ.